9 thg 6, 2013

CÓ THỂ LÀM SẠCH CÁI ĐẦU BẨN CỦA ĐA SỐ BÁC SĨ NGÀY NAY, KÊ ĐƠN ĐỂ KIẾM HOA HỒNG


Bạn tôi nay ngoại lục tuần, có tý Quan, hưu nên tiếc quyền bị mất nên sầu, được cấp dưới cũ mời liên hoan lên chức. Mùa hè oi ả, lâu không được luyện ăn uống, nay xơi vài món ăn không dân thường, nên về cứ ôm nhà vệ sinh, thầy thuốc gần nhà kê đơn bán thuốc cỡ tiền trăm mà không khỏi, lại yêu cầu đến viện của ông để xét nghiệm.

Tôi đến thăm, bạn bảo miệng không nôn nhưng trôn tháo ngày 5 – 7 bận, thuốc uống mà không ngưng bệnh, thèm nước mà không dám uống. Tôi liền lấy hai củ gừng tươi đập dập, cùng hai bát nước, cho vào niêu đất đun sôi chừng 3 phút cho bạn uống, một lúc thấy bụng yên, 10 giờ sau bạn điện khỏi rồi thế mới tài.

Củ gừng

Thế mà theo bác sĩ lấy máu xét nghiệm, kê đơn gần chục loại thuốc lên hoàn, chắc tiền triệu, vừa mất tiền, mất công lại thêm lo, lo lắm chắc tổn thọ.

Hưu rồi đừng tiếc quyền đã mất theo quy luật, có tý chữ nên nghiên cứu thuốc Nam để trị bệnh cứu mình, cứu người cùng xã hội chặn những cái đầu bẩn của đa số bác sĩ thời nay cốt kê đơn thuốc để hưởng hoa hồng? cùng nhà thuốc lột tiền của dân lành, để người bệnh nghèo đã điêu đứng lại thêm điêu đứng.


Mời bạn đọc thêm ở Goole đánh hai chữ: củ gừng thao hồ biết tác dụng của Gừng. 
Đọc thêm:www.phuongthaotd.com, để biết thêm về bác sĩ và thuốc.

2 nhận xét:

  1. Mời kha trà phương vào trang này: www.phuongthaotd.com

    Trả lờiXóa
  2. Cám ơn bạn N. C Khuông,
    Tôi và bạn cùng họ và đêm, tổ tiên của bạn có là Nguyễn - Công không, nếu cùng họ ta cho nhau dữ liệu gia phả nhé!

    Trả lờiXóa