12 thg 10, 2016

CƠ QUAN TỐ TỤNG CỦA CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀIChồng làm ở cq điều tra nên công việc không kể sớm hôm. Tối mồng 1/6 năm X phải đi làm tới 2 g sáng mới về công việc ưng nên vừa tắm vừa huýt bản tình ca Tây Bắc, xong bước ra vợ phát hiện thấy vết cắn trên vị trí cách tim khoảng 9 cm, liền tiến sát tay chỉ miệng phán: ai cắn mà đẹp thế này? Chồng sững người nhìn xuống thấy vết cắn xinh. Nhớ lúc đến nhà đồng đội chờ đi làm có ôm cháu trai đùa vào chim nó, nó liền trả đũa cắn vào ngực anh. Lúc này không thể nào lý giải. Vợ anh tức thời mở chuyên án và điều tra viên vào cuộc. Hỏi: Ai cắn anh. Em bé tiếp viên Hueda bị anh đùa cắn. Tại sao lại cắn ở vị trí này. Say bia anh đi ra ngoài gặp em đó đi ngược anh ôm cô, cô ấy chắc không ưng nên cắn. Không đúng. Cô ấy quê đâu? Huế. Miệng này nhỏ, vết răng nhỏ chắc xinh lắm đây? Vết này không thể ở vị trí đứng, chỉ có thể nằm? 

Viện kiểm sát phán: vị trí này chỉ có tr trên gái dưới. 

TÒA kết :đúng. Đồng thời thi hành án: Anh lên tầng hai ngủ một mình. Lệnh thực hiện ngay. 

Ba cơ quan tổ tụng chỉ có một người, làm xong 21 phút, không l sư, không hội thẩm nd, không người thân, không qc, không nhà báo, không cho bị cáo nói lời cuối cùng. Vụ án kt nhanh và oan nghiệt nhất trong tố tụng của l người từ cổ chí kim. Khoảng 30 phút tiếp ba cơ quan tổ tụng không hiểu vì sao lại phán anh xuống đây em bảo.

 Các bác bị dính án này có nghe lệnh trên. 

Đã nhiều năm qua bị can vẫn thỉng thoảng vẫn bị thẩm vấn và kết như đinh đóng cột lim. Bị can lý giải gì vẫn bị cơ quan tổ tụng sổ toẹt, nhưng vẫn cho chung sống bình thường, thỉnh thoảng lại thẩm vấn và cười đắc thắng. 

Ôi độc tài!

1 nhận xét: